Tuesday, 18/05/2021 - 04:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường thcs + th thái an

Lễ phát động phong trào “Cánh én báo tin và Tết ấm tình thương ” năm 2020.

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo Liên ngành của Phòng GD&ĐT Thái Thụy- Hội đồng đội huyện Thái Thụy. Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Nhà trường. Sáng ngày 20/01/2020 Liên Đội Trường TH& THCS Thái An Tổ chức Lễ phát động phong trào “Cánh én báo tin và Tết ấm tình thương ” năm 2020, đồng thời tổ chức hoạt động trải nghiệm thực tế cho học sinh.

Về dự lễ phát động phong trào có đ/c Phan Thị Thủy - Bí thư huyện Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện Thái Thụy. Đồng chí Tạ Đức Hinh- Bí thư đảng ủy xã An cùng các đồng chí đại diện cho chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương, đại diện cho các bậc cha mẹ HS.

Đồng chí Phan Thị Thủy - Bí thư Huyện đoàn Thái Thụy cùng các đồng chí Đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Thái An

 

Tại lễ phát động, đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn  đã trao hòm thư “Cánh én báo tin” và tặng 1.000.000 đồng cho HS có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội Trường Tiểu học và THCS Thái An.

Đồng chí Bí thư huyện đoàn tặng quà tết cho học sinh có HCKK và tặng hòm thư "Cánh én báo tin" cho Liên đội trường TH&THCS Thái An

 

Thông qua hòm thư, các em học sinh cung cấp các thông tin tố giác các hành vi vi phạm về quản lý và sử dụng pháo, sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, các hành vi sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, đốt và thả đèn trời để góp phần ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm về buôn bán, sản xuất, tàng trữ, đốt pháo nổ và thả đèn trời trong dịp Tết nguyên đán

Đại diện các chi đội ký cam kết thực hiện Nghị định 36/2009NĐ-CP, Luật số 14/2017/QH14, Luật Giao thông, các quy định của Pháp luật.

Học sinh ký cam kết trước sự chứng kiến của các vị đại biểu

Học sinh trong toàn liên Đội mổ lợn đất để trao quà cho HS nghèo, HS khuyết tật và tặng quà cho các gia đình chính sách tại địa phương.

           

 

MTTQ Việt Nam huyện Thái Thụy, Công Ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế ( AIC ) tặng quà cho HS của liên Đội  .

Thầy hiệu trưởng Nhà trường Trao quà của cấp trên cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Liên Đội trao 10 xuất quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn, HS nghèo khuyết tật của Trường 

Cô Nguyễn Thị Lệ Hòa- Phó HT nhà trường trao quà cho các em học sinh có HCKK

Cũng nhân dịp này Liên Đội  tổ chức thăm và tặng quà cho 2 gia đình chính sách tại thôn Đoài và  thôn Đông xã Thái An .

 

Học sinh tặng quà cho Gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thái An nhân dịp Tết ngyên đán Canh tý 2020

  Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Liên đội cũng tổ chức cho học  sinh tham gia trải nghiệm "trưng bầy mâm ngũ quả" trước ngày nghỉ Tết nguyên Đán.

 Tin bài: Liên đội trường TH&THCS Thái An

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 168
Năm 2021 : 1.506